HỘP NHỰA PET – NÂNG TẦM SẢN PHẨM CỦA BẠN

Sự tiện lợi của việc sử dụng biển quảng cáo ở siêu thị
01/08/2020
Doanh nghiệp công nghệ vẫn “sống khỏe” giữa mùa dịch COVID-19
17/08/2020

Hộp nhựa trong PET được làm từ nguyên liệu chính là nhựa PET, có màu trong suốt, độ bền cơ học cao, thích hợp đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau. Hộp nhựa trong PET an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

Hộp nhựa trong PET có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn và có độ cứng vững. Trơ với môi trường thực phẩm, trong suốt. Chống thấm khí O2, và CO2 tốt hơn các loại nhựa khác. Khi được gia nhiệt đến nhiệt độ 2000C hoặc làm lạnh ở – 900C, cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn được giữ nguyên, tính chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi khi nhiệt độ khoảng 1000C. Ngoài ra, nhựa PET có độ trong suốt cao làm tăng vẻ sang trọng cho sản phẩm. Đó là những lý do mà nhựa PET được ưu chuộng trong việc sản xuất hộp nhựa.

Hộp nhựa PET -Huongnamads

Hộp nhựa PET trong -Huongnamads

 

Ngoài ra, với chất liệu nhựa PET chúng ta có thể in ấn các hình ảnh và thông tin thương hiệu trực tiếp lên hộp nhựa làm tăng tính sinh động và bắt mắt cho sản phẩm bên trong. Đây là một trong những ưu điểm lớn mà không phải chất liệu nào cũng làm được.

Nếu bạn đang thắc mắc về công dụng cũng như chất lượng của Hộp nhựa PET, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *